Pasqua Vigneti e Cantine Amarone della Valpolicella là một trong những loại rượu được đánh giá cao về độ phức tạp và độ rộng của nó. Sản phẩm này đều có thể được tìm thấy cả về hương thơm và hương vị. Do đó khiến nó trở thành một loại rượu dùng để ăn mừng hoặc trong thiền định.
Giới thiệu nhà máy sản xuất Pasqua Vigneti e Cantine
Pasqua Vigneti e Cantine là cơ sở sản xuất rượu vang của Ý chuyên cung cấp các loại rượu vang vùng Veneto. Nó được công nhận rộng rãi với rượu vang Valpolicella, Amarone, Soave và Prosecco. Nhưng cũng được biết đến với bộ sưu tập rượu vang được tạo ra từ các giống nho quốc tế và Ý trong khu vực bao gồm Chardonnay, Pinot Grigio, Merlot và Sangiovese.
Khu đất xây dựng nhà máy có từ năm 1925, khi nó được thành lập bởi anh em nhà Pasqua ở Verona, phía bắc Veneto. Pasqua tiếp tục phát triển trong suốt giữa thế kỷ 20, mở rộng diện tích vườn nho và thêm một nhà máy đóng chai khác.
Việc mở rộng này tiếp tục được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chủ sở hữu hiện tại, Carlo, Giorgio và Umberto Pasqua. Những người đã chịu trách nhiệm về việc gia tăng sự hiện diện của bất động sản trên thị trường rượu vang toàn cầu. Và xây dựng một nhà máy rượu mới ở Veneto.
Danh mục đầu tư phong phú của Pasqua bao gồm nhiều lựa chọn rượu vang với các ký hiệu DOC, DOCG và IGT, bao gồm Amarone della Valpolicella Classico, Valpolicella Ripasso, Bardolino và Chianti Classic . Bất động sản này cũng sản xuất một số loại rượu vang trắng và đỏ được pha trộn từ nho Chardonnay, Grillo, Nero d’Avola và Shiraz được trồng hữu cơ trên đảo Sicily.
Giới thiệu rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine Amarone della Valpolicella
Amarone della Valpolicella 2015 không chỉ là hình ảnh, mà trên tất cả là chất. Đó không phải là một loại rượu Amarone đơn giản. Nó là một loại rượu Riserva, được chế biến bởi quá trình lựa chọn nho nghiêm ngặt thủ công. Điều này đã giúp chúng ta có thể tạo ra một loại rượu vang thích hợp cho quá trình lão hóa và sau đó được ủ thêm một năm trước khi đưa ra thị trường.
Chai rượu này là kết quả của quá trình làm việc tuyệt vời và cẩn thận trong những vườn nho gia đình cổ xưa nhất. Và sự chăm sóc cẩn thận trong phương pháp sấy khô. Một kỹ thuật nổi tiếng khiến những loại rượu này không thể bắt chước được.
Đó là một chiếc Amarone phản ánh triết lý cổ xưa của công ty. Nó tổng hợp của sự sang trọng, phức tạp và sự tinh tế, với hương thơm từ từ tỏa ra trong ly với tất cả sự phức tạp của chúng.
Cách chế biến rượu vang
Các quả nho đã được lựa chọn cẩn thận, hái bằng tay và để khô bên trong Frutti Oto. Vào cuối giai đoạn, nho mất khoảng 40% lượng nước. Khi các thông số phân tích và cảm quan của nho đạt đến chất lượng tối ưu, chúng được loại bỏ cuống, ép và đưa vào máy làm rượu để lên men trước khi lên men ở nhiệt độ thấp trong khoảng một tuần.
Sau giai đoạn này, quá trình lên men rượu được bắt đầu ở nhiệt độ khoảng 22 độ C, trong 30-40 ngày. Cuối cùng, nho phải được tách khỏi vỏ, và sau một tuần nó được gạn lọc và chuyển tải bằng trọng lực lên các quầy bar bằng gỗ sồi và tonneaux mới, nơi diễn ra quá trình lên men malolactic. Amarone này được ủ trong thùng gỗ suốt 24 tháng và sau đó được tinh chế trong chai.
Hương vị và màu sắc của rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine Amarone della Valpolicella
Rượu có màu đỏ ruby, đậm đặc và khó nhận biết. Nó tỏa ra hương thơm của mứt quả anh đào và trái cây đỏ. Tiếp theo là hương da thuộc, cam thảo, gợi ý về ca cao và balsamic ở phần kết thúc.
Trên vòm miệng, nó có tác động lớn, ấm áp và mềm mại, nhờ vào chất tanin mượt mà và mượt mà. Cấu trúc tốt đã làm cho nó trở thành một loại rượu hài hòa và cân bằng với kết thúc lâu dài và bền bỉ.
Đây là một chiếc Amarone có cấu trúc và đặc điểm tuyệt vời , được sản xuất trong một phiên bản giới hạn và được đánh số, tuân theo sự xuất sắc của các loại rượu.
Kết hợp rượu vang với thức ăn
Rượu có nồng độ cồn 15% thích hợp cho các buổi tiệc ăn mừng thành công hoặc lễ kỷ niệm. Để có thể làm tăng hương vị chúng nên được phục vụ lạnh ở nhiệt độ 18-20°C.
Các món ăn phù hợp có thể được chế biến từ thịt đỏ, như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt dê, thịt heo,…
Giá cả và nơi bán rượu vang Pasqua Vigneti e Cantine Amarone della Valpolicella
Giá của chai rượu này được niêm yết rõ ràng trên website và Fanpage của Rượu Vang Minh Khang. Ngoài ra Minh Khang luôn có những chương trình ưu đãi dành tới các khách hàng yêu quý tại từng thời điểm. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các khuyến mãi tốt nhất.
Rượu vang Minh Khang
- Địa chỉ: CT7A The Spark, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
- Hotline: 0901.848.666 – 024.3993.9222
- Facebook: Rượu Vang Minh Khang
- Website: ruouvangminhkhang.vn
Minh Khang cam kết:
- Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO CQ, tem hải quan.
- Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán, giao cho khách hàng đều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.
- Giá cả luôn tốt nhất và bình ổn.
Tổng kết
Vang Ý Pasqua Vigneti e Cantine Amarone della Valpolicella luôn mang đến những hương vị mới lạ và tròn đầy. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được niềm say mê khó tả.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.