Nếu bạn là tín đồ của rượu vang, đặc biệt say mê những chai vang được sản xuất tại đất nước hình chiếc Ủng, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua chai rượu vang 88 của thương hiệu Mottura. Với nhiều đặc tính nổi bật, bạn sẽ bị ngất ngây với hương vị của nó.
Những điều tạo nên thành công của rượu vang 88
Để từng bước gây dựng được thương hiệu vang 88 nổi tiếng như hiện nay, có khá nhiều yếu tố. Nó bao gồm cả danh tiếng của nhà sản xuất, giống nho sử dụng hay thiết kế đẹp mắt.
Đây là một trong những chai vang nhận được chứng nhận IGT của Thế giới. Đó là một loại công nhận về chất lượng hảo hạng nhất. Chỉ nhiêu đó bạn cũng có thể thấy được phẩm chất bên trong chai rượu tuyệt vời này rồi.
Những điều bạn chưa biết về nhà sản xuất Mottura
Được thành lập từ năm 1960 tại Salento của Italia, Mottura chính là xưởng rượu truyền thống với lịch sử lâu đời tại đất nước hình chiếc Ủng.
Hiện nay, nhà máy chính thức của anh em nhà Mottura được đặt tại Lazise, trên hồ Garda. Họ kế thừa và phát huy tinh hoa làm rượu từ đời ông cha đến tận ngày nay.
Chai rượu vang 88 hiện nắm giữ nhiều kỷ lục về doanh số bán ra trên toàn thế giới. Với việc có mặt tại hơn 30 quốc gia, thị phần của nó còn mở rộng hơn nữa.
Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường trong nước lẫn nước ngoài, Mottura ngày càng đầu tư hơn về quy mô cũng như chất lượng.
Vùng đất tiếp theo mà xưởng rượu này hướng đến chính là Valpolicella và Puglia. Nơi đây sở hữu hàng trăm héc ta diện tích trồng nho. Nó trở thành điểm đến lý tưởng giúp doanh nghiệp thực hiện được mục tiêu của mình.
Sự tinh túy được xuất phát từ kỹ thuật sản xuất rượu bài bản
Những quả nho Negroamaro dùng để làm rượu phải được hái xuống ngay độ chín mùi nhất. Thường vào giữa tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm thích hợp nhất.
Mọi công đoạn làm rượu đều được Mottura thực hiện hoàn toàn thủ công. Chính điều này mới cho họ có cảm nhận chính xác nhất về chất lượng rượu tạo thành.
Giai đoạn tuyển lựa kết thúc. Tiếp đến, nho được lên men với mức nhiệt từ 24 đến 26 độ. Thời gian lên men dao động từ 25 đến 30 ngày. Tùy vào yêu cầu với màu sắc cũng như nồng độ bên trong mà mốc thời gian có thể được thay đổi.
Điểm đặc biệt tạo nên sức hút của những chai rượu vang 88 chính là việc ủ rượu. Những chai vang 88 thường được ủ đến tận hai lần trong thùng gỗ.
Hầu hết chúng đều trải qua 12 tháng nằm im lìm trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Tiếp đến, để gia tăng độ mịn màng cho chất lượng rượu, họ sẽ thực hiện giai đoạn 2.
Đó là chuyển toàn bộ vang thành phẩm vào trong thùng gỗ sồi Caucasian. Giai đoạn này kéo dài trong 12 tháng tiếp theo.
Chính điều này tạo nên nét khác biệt của rượu vang Mottura khi quá trình ủ được chú trọng như thế. Nhờ vậy, cấu trúc của rượu đạt được chuẩn mực đỉnh cao nhất. Thêm nữa, màu đỏ ruby cũng sóng sánh và lung linh không kém.
Sức hút khó cưỡng từ hương vị rượu vang 88 của núi rừng Italia
Để tạo ra một sản phẩm xuất sắc như thế, những nhà làm rượu đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Chỉ duy nhất một giống nho Negroamaro được sử dụng trong suốt quá trình làm nên chai vang 88 Negroamaro Del Salento.
Hương vị rượu không hề bị đơn điệu, nó còn tạo nên những đột phá riêng. Nhờ vào kỹ thuật ủ rượu truyền thống độc quyền, chất vang được tạo thành vô cùng sánh mịn hoàn hảo.
Vẻ ngoài rực rỡ với tấm áo khoác màu đỏ bắt mắt. Nhưng nó lại ẩn chứa bên trong chút ánh tím nhẹ nhàng của buổi chiều tà. Chút ma mị, mãnh liệt khiến màu sắc càng thêm cuốn hút bội phần.
Với việc rượu được sản xuất đồng nhất bởi một nguyên liệu giúp cho cấu trúc tanin bên trong được cân bằng tuyệt đối. Sự hòa quyện tuyệt vời của cam, đào và mận. Thêm đó là kết hợp với socola và hương cà phê đắng khiến dư vị gia tăng lên bội phần.
Chút ấm nồng, mượt mà lại không kém phần kích thích khiến buổi tiệc trở nên lãng mạn hơn rất nhiều.
Thiết kế sang trọng thể hiện rõ đẳng cấp
Lấy màu đen làm chủ đạo, thiết kế vỏ chai gây nên ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Nó thể hiện rõ sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực bên trong dành cho người sở hữu.
Từ nắp chai, thân chai đến từng chi tiết bo nhỏ góc cạnh đều được đầu tư một cách tỉ mỉ nhất.
Nhãn dán nổi bật với điểm nhấn là con số 88 được in nổi ngay trên mặt trước của chai càng gây được ấn tượng rõ nét hơn.
Xét trên khía cạnh tổng thể, thiết kế của chai vang quá xuất sắc. Nó không sử dụng quá nhiều gam màu, nhưng vẫn có thể đánh bật được nội dung muốn thể hiện bên trong.
Chính sự hài hòa và liên kết của thiết kế bên ngoài cùng chất lượng rượu bên trong tạo nên bố cục không thể hoàn hảo hơn.
Giá thành của rượu vang 88
Những chai rượu vang 88 có mức giá không quá cao. Nó khá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
Việc một chai vang 88 của Italia có mặt trên bàn tiệc của bạn thực sự là hình ảnh thanh lịch và vô cùng quyến rũ.
Bữa tối sẽ trở nên ấm áp, đong đầy hơn với những dư vị thuần khiết và nồng nàn mà thức đồ uống đầy tinh tế này mang lại.
Nếu bạn có hứng thú với sản phẩm, hãy liên hệ ngay với cửa hàng Rượu vang Minh Khang của chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nhé!
Cách thức liên hệ:
- Địa chỉ: CT7A The Spark, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
- Hotline: 0901.848.666 – 024.3993.9222
- Facebook: Rượu Vang Minh Khang
- Website: ruouvangminhkhang.vn
Hướng dẫn phục vụ rượu vang 88
Hãy kết hợp chai vang vùng Salento với các món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Italia, bạn sẽ nhận ra sự độc đáo bên trong nó. Chúng vô cùng phù hợp như sự bổ trợ và mùi vị sẽ được thăng hoa hơn bao giờ hết.
Bạn có thể lựa chọn bò bít tết, thịt cừu, phô mai cùng với nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C là lý tưởng nhất. Bạn đừng ướp rượu vang đỏ quá lạnh sẽ khiến hương thơm ban đầu của nó bị mất đi khá nhiều.
Nguyên tắc bảo quản rượu vang
Với những chai rượu sau khi đã mở nắp, việc bảo quản phải thực sự nghiêm túc. Nếu không, nó có thể bị hư hỏng nhanh chóng ngay sau đó.
Nhiệt độ ổn định
Mức nhiệt phù hợp với rượu vang đỏ là từ 14 đến 16 độ C. Tuyệt đối không để rượu có bất cứ sự tiếp xúc nào với ánh nắng mặt trời. Quan trọng hơn, đừng để nhiệt độ thay đổi quá đột ngột. Mức dao động từ 1.6 độ đến 2.7 độ là hợp lý.
Môi trường yên tĩnh
Bất cứ sự di chuyển, rung lắc nào đều khiến rượu bị thay đổi mùi vị ban đầu. Vì thế, người ta hạn chế tối đa việc để rượu nơi có người qua lại thường xuyên. Đó cũng là lý do nơi trữ rượu lớn thường được xây dựng dưới lòng đất.
Độ ẩm phù hợp
Bên cạnh nhiệt độ thì độ ẩm cũng khá quan trọng. Đặc biệt, với những chai rượu cao cấp được sử dụng nút bần để đóng thì lại càng phải lưu ý đừng để nút này bị khô. Bởi như vậy có thể khiến không khí lọt vào bên trong khiến rượu bị oxy hóa nhanh chóng.
Với hầu hết các loại rượu từ vang trắng đến vang đỏ thì chỉ số về độ ẩm thích hợp nhất là từ 70% trở lên. Kèm với đó, môi trường xung quanh phải thông thoáng để không có nấm mốc xâm nhập.
Kết luận
Rượu vang 88 là một thương hiệu rượu quen thuộc được nhiều người yêu thích. Dòng vang mang phong cách hoàng gia Italia thể hiện đẳng cấp sang trọng và cao quý mà bạn luôn muốn tìm kiếm bấy lâu.