Ý là một quốc gia chuyên sản xuất rượu vang lâu đời nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là vùng Puglia (Apulia), nơi trồng trọt những vườn nho Negroamaro nổi tiếng. Trong đó, vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy 750ml được đánh giá cao với kết cấu mềm mịn, hương thơm lan tỏa đậm đà. Mang đến một sức hút vô hình đối với những ai yêu thích rượu vang.
Thương hiệu rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy
Lu Ceppu Salice là thương hiệu chuyên làm rượu vang lâu đời tại quốc gia đạm nét văn hóa Hy Lạp.
Thương hiệu có nhà máy nằm tại vùng Puglia, phía nam nước Ý. Nơi giống nho nổi tiếng Negroamaro sinh sôi và phát triển rậm rạp nhất.
Điều đặc biệt là giống nho này chỉ sống được tại Puglia, gần như không có tại những vùng khác.
Đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên giá trị riêng cho dòng rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice.
Thành phần hương liệu trong rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice
Vang đỏ Lu Ceppu Salice là một dòng rượu vang blend, loại rượu được pha trộn từ 2 giống nho trở lên, nhưng chủ yếu là sử dụng giống nho Negroamaro.
Ngoài ra các mùi vị rượu vang được làm từ nho Negroamaro còn có:
- Mùi hương của Sơri đen, Mận đen, Mâm xôi đen.
- Hương liệu khác như Mận khô, xạ hương khô, thảo mộc.
Các đặc điểm cấu tạo nên hương vị rượu vang được phân bổ như sau:
- Cồn tự nhiên (Alcohol): 4/5
- Lên men: 4/5
- Hương vị ngọt 1/5:
- Vị chát của rượu: 4/5
- Axit chua trong trái cây: 2/5
Rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice sang trọng trong từng chi tiết
Nói về vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy, người ta sẽ nhớ về cảm giác mãnh liệt của hàng loạt hương vị với dư âm cực dài. Khiến ai thử qua rồi cũng muốn được tiếp tục uống nữa.
Chưa kể, thiết kế chai nhỏ gọn, bao bì sang trọng nổi bật. Thích hợp bày trí không gian cho những ai muốn sưu tầm rượu vang.
Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice
Nhưng để đảm bảo chai rượu vang mà người mua lựa chọn là hàng chính hãng và chất lượng cao.
Người mua có thể xem xét các yếu tố như cách làm ra rượu của thương hiệu, loại nho làm rượu, hương vị có mấy tầng,…
Mà mọi thông tin này về vang đỏ Lu Ceppu Salice sẽ được Minh Khang giải đáp ngay dưới đây.
- Thu hoạch nho vào mùa vụ: Nho Negroamaro được nông dân thu hoạch vào các tháng cụ thể và được chuyển đến nhà mấy làm rượu.
- Vệ sinh và sàng lọc: Các cuống nho sẽ được tách ra khỏi trái, những trái không đạt tiêu chuẩn cũng được công nhân loại bỏ trước khi đưa vào máy rửa nho.
- Nghiền nhỏ và ủ rượu: Phương pháp nghiền nho chủ yếu để thúc đẩy độ thấm trong quá trình ủ. Các thành phần như bột lên men, nước nho, vỏ và hạt nho được trộn chung và cho vào thùng gỗ sồi.
- Lọc vô trùng và đóng chai: Để rượu có hương vị tốt hơn, công nhân phải khuấy đều các bã nho nổi lên trên mặt nước cho đến giai đoạn lọc.
Màng lọc vô trùng được dùng để loại bỏ các bã nho và vi khuẩn còn sót lại. Các chai chứa rượu cũng được rút hết oxy để tránh không khí làm hỏng kết cấu rượu.
Hương vị và màu sắc của vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy
Giống nho Negroamaro vốn dĩ đã cho ra màu sắc tối sẫm, khi kết hợp với các hương vị khác lại càng thâm đậm màu.
Tuy nhiên, màu đỏ đậm có chút đen lại mang đến sự thu hút và sang trọng đối với những người sành rượu vang. Nồng độ cồn từ việc lên men chỉ có 13,5% thích hợp cho cả nam và nữ sử dụng.
Hương vị đầu tiên khi nhâm nhi ngụm vang nhỏ là sự tuôn trào của các loại trái cây nhiệt đới như mâm xôi, mận, cherry.
Mùi hương lúc này sẽ xuất hiện sự xen kẽ giữa thảo mộc, hoa tươi và nồng nàn mùi lên men của nho. Hậu vị kéo dài có chút chát đắng và cay nhẹ nhưng đem đến cảm giác sảng khoái vô cùng.
Và chỉ có vang đỏ Lu Ceppu Salice mới cho người sử dụng những trải nghiệm đầy ấn tượng giữa những tầng hương vị ngập tràn trong khoang miệng.
Hướng dẫn bảo quản và thưởng thức vang đỏ Lu Ceppu Salice
Yêu thích rượu vang nhưng không biết rượu vang khó ‘nuôi’ thì bạn chưa phải là dân sành rượu.
Để đạt được độ cân bằng trong cấu trúc, giữ hương vị nguyên bản và bảo quản tốt rượu vang, người sử dụng hãy lưu ý các điều dưới đây:
- Dụng cụ: Sử dụng đồ khui đã khử trùng qua nước sôi. Sử dụng ly uống rượu vang oversized hoặc ly rượu vang cỡ lớn.
- Cho rượu vang ‘thở’: Khi sử dụng rượu vang, việc thay đổi môi trường cũng như cách cầm nắm chai rượu cũng gây ảnh hưởng khá lớn đến hương vị. Hãy để cho rượu được ‘nghỉ ngơi’ từ 30 – 90 phút, cân bằng lại kết cấu.
- Nhiệt độ: Nhiệt độ phòng và nhiệt độ cơ thể cũng là các nguyên nhân ‘phá vỡ’ đi cấu trúc và hương vị của rượu vang. Hãy luôn giữ chai rượu bằng dụng cụ hoặc lót khăn khi cầm. Và ướp rượu trong nhiệt độ từ 15oC – 18oC.
Mua rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy ở đâu giá hợp lý, uy tín?
Giá của rượu vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy 750ml là 1.350.000 VNĐ đã được niêm yết rõ ràng trên website và Fanpage của Rượu Vang Minh Khang.
Ngoài ra, Minh Khang luôn có những chương trình ưu đãi dành tới các khách hàng yêu quý tại từng thời điểm. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các khuyến mãi tốt nhất.
Địa chỉ rượu vang Minh Khang
- Địa chỉ: CT7A The Spark, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
- Hotline: 0901.848.666 – 024.3993.9222
- Facebook: Rượu Vang Minh Khang
- Website: ruouvangminhkhang.vn
Minh Khang cam kết
- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO CQ, tem hải quan.
- Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán, giao cho khách hàng đều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.
- Giá cả luôn tốt nhất và bình ổn.
- Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất.
Tổng kết
Với tất cả những ưu điểm trên, vang đỏ Lu Ceppu Salice Italy sẽ là món quà vô giá đối với người thân và bạn bè. Hãy nhanh tay đặt mua tại Rượu Vang Minh Khang, đảm bảo uy tín và luôn tận tình với mọi đối tượng khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.