Amanta Limited Edition Ý 750ml, một sản phẩm xuất sắc và là niềm tự hào của thương hiệu làm rượu vang Feudi Bizantini từ bao đời nay.
Nhờ sự cống hiến và tác thành từ ‘đất mẹ’, rượu vang nơi đây được đánh giá là một trong những dòng rượu vang hảo hạng và đẳng cấp bậc nhất thế giới.
Đôi nét về xuất xứ của nhà làm vang Amanta Feudi Bizantini
Có thể nói, Feudi Bizantini là một thương hiệu ‘trẻ’ tiên phong trong lĩnh vực làm rượu vang tại xứ sở rượu vang Italy.
Thương hiệu nổi tiếng với phong cách rượu Old World Wine (thế giới rượu cũ). Nâng tầm giá trị quốc gia và biến truyền thống làm rượu vang trở thành ‘đặc sản’ nước nhà.
Với điều kiện thời thích và môi trường đất đai thuận lợi, các giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc,… được đà phát triển.
Giúp thương hiệu có được những dòng rượu ngon, thơm và đúng chuẩn một chai rượu vang hảo hạng.
Rượu vang đỏ Amanta Limited Edition – Hương vị tinh nguyên trong từng giọt rượu
Là dòng rượu vang được ủ qua cả một thập kỷ, Amanta Limited Edition thuộc dòng sản phẩm cao cấp phiên bản giới hạn không phải có điều kiện là có thể thưởng thức được.
Còn về hình thức, Amanta Limited Edition mang một thiết kế cổ điển nhưng sang trọng và đậm chất quý tộc Châu Âu.
Tạo ngay ấn tượng sâu sắc trong khoảnh khắc chạm mắt đầu tiên. Mang đến sự thích thú và mới lạ đối với những người đam me rượu vang.
Quy trình làm rượu của các nhà máy tại Abruzzo
Biết rõ quá trình sản xuất của một nhà làm rượu vang cũng là một yếu tố giúp thực khách mua đúng loại rượu chính hãng.
Bước 1: Thu hoạch đúng mùa vụ
Mùa thu hoạch thích hợp nhất đối với các giống nho tại đây thường là thời điểm cuối mùa hạ và đầu mùa thu.
Nho chín được xác định qua thao tác nếm thử tại vườn và quan sát màu lá. Lá nho lúc bình thường sẽ là màu xanh lá, khi chín sẽ đổi sang xanh đậm hoặc đỏ thẫm.
Bước 2: Làm sạch và sàng lọc nguyên liệu
Làm sạch nho là khâu chế biến không bao giờ thiếu trong quá trình sản xuất rượu vang. Tại đây, các cuống nho và những quả không đạt chuẩn sẽ bị loại bỏ thủ công.
Sau khi sàng lọc, nho sẽ được chuyển sang máy rửa công suất lớn để rửa sạch bụi bẩn bám vào trong quá trình thu hoạch và vận chuyển.
Bước 3: Nghiền nhỏ và ép nước
Nghiền nhỏ những quả nho chủ yếu làm tăng hiệu quả thẩm thấu trong quá trình ủ rượu lâu năm. Tại công đoạn này, nước nho cũng được ép bớt và lọc bằng dụng cụ riêng.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, công nhân sẽ cho hỗn hợp gồm bột lên men, nước nho, hạt nho và vỏ nho để trộn vào nhau.
Các công nhân phải thường xuyên khuấy đều hỗn hơn trong quá trình ủ. Để đảm bảo hương vị đạt chuẩn rượu vang cao cấp.
Bước 4: Ủ rượu
Feudi Bizantini sử dụng phương pháp ủ Solera gồm 10 tầng gỗ sồi ủ rượu và sản phẩm có độ tuổi thấp nhất cũng tầm 5 năm cho một thành phẩm.
Bước 5: Lọc vô trùng và đóng chai
Khi đã đến thời điểm thích hợp để lấy rượu, màng lọc vô trùng sẽ được sử dụng để loại bỏ các bã nho thừa và vi khuẩn còn sót lại.
Đồng thời, chai rỗng cũng được hút sạch không khí trước khi cho rượu vào bên trong để tránh gây hư hỏng kết cấu rượu.
Hương vị và màu sắc của rượu vang đỏ Amanta Limited Edition
Là dòng rượu được đặt nhiều tâm huyết nhất tại nhà Feudi Bizantini, vang đỏ Amanta Limited Edition sở hữu các tầng hương vị đầy mãnh liệt.
Sự hài hòa giữa các quả mọng, trái cây nhiệt đới, hoa cỏ và thảo mộc tạo ra sự phức tạp đầy thú vị.
Trái cây lên men khiến độ cồn lến đến 15% nhưng dòng vang đỏ này chưa bao giờ để lại cảm giác gay gắt, khó chịu khi uống.
Phải nói, vang đỏ Amanta Limited Edition thách thức mọi khẩu vị. Từ người chưa thử qua vang cho đến những người có yêu cầu cao đối với rượu vang.
Đều dễ dàng bị Amanta Limited Edition chi phục chỉ qua vài ngụm nhỏ đầy sảng khoái và mới lạ.
Thưởng thức rượu vang đỏ Amanta Limited Edition đúng cách
Là một người tìm hiểu về rượu vang, thì các thực khách không nên bỏ qua được những mẹo hay để sử dụng vang hợp lý nhất được Minh Khang chia sẻ dưới đây:
- Rượu vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức bên gia đình và bạn bè trong các buổi tiệc.
- Sử dụng đúng loại ly dành riêng để uống rượu vang để trải nghiệm hương vị tốt hơn.
- Bảo quản ở nhiệt độ mát lạnh.
- Nên để lạnh từ 15oC – 18oC và cho rượu ‘nghỉ ngơi’ khoảng 90 phút trước khi uống.
- Không nên để nhiệt độ cơ thể tiếp xúc với chai rượu.
- Lắc nhẹ và nhấp môi để tận hưởng đầy đủ các tầng hương vị khi thưởng thức.
Mua rượu vang đỏ Amanta Limited Edition giá tốt và chính hãng ở đâu?
Giá của rượu vang đỏ Amanta Limited Edition 750ml là 1.650.000 VNĐ đã được niêm yết rõ ràng trên website và Fanpage của Rượu Vang Minh Khang.
Ngoài ra, Minh Khang luôn có những chương trình ưu đãi dành tới các khách hàng yêu quý tại từng thời điểm. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các khuyến mãi tốt nhất.
Địa chỉ rượu vang Minh Khang
- Địa chỉ: CT7A The Spark, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
- Hotline: 0901.848.666 – 024.3993.9222
- Facebook: Rượu Vang Minh Khang
- Website: ruouvangminhkhang.vn
Minh Khang cam kết
- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO CQ, tem hải quan.
- Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán, giao cho khách hàng đều qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.
- Giá cả luôn tốt nhất và bình ổn.
- Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
- Luôn trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu để đem đến cho quý khách quyền lợi tốt nhất.
Tổng kết
Các thông tin về sản phẩm vang đỏ Amanta Limited Edition Ý 750ml do Rượu Vang Minh Khang chia sẻ. Hy vọng có thể giúp khách hàng mới hiểu hơn về thế giới rượu vang.
Cũng như đem đến cho khách hàng địa chỉ mua rượu vang chính hãng và uy tín nhất. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tại Rượu Vang Minh Khang để nhận các ưu đãi cực hấp dẫn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.